บาโลยันไม่คิดละเลยมิลานแน่นอน

Posted by admin on January 13, 2017

มาริโอ บาโลเตลลี่ หัวหอกมาดติสต์ของ เอซี มิลาน ประกาศก้องมีความสุขดีกับการทำงานร่วมกับ คลาเรนซ์ เซดอร์ฟ กุนซือเลือดดัตช์ ยันไม่ต้องการย้ายหนีทีมรักแน่นอน และจะอยู่ช่วยให้ทีมกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง

มาริโอ บาโลเตลลี่ ตัวยิงมาดกวนของ เอซี มิลาน ยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ยืนยันตนมีความสุขดีกับการเล่นให้ “ปีศาจแดง-ดำ” แม้ช่วงที่ผ่านมาจะมีข่าวลือว่ารู้สึกไม่พอใจกับทีม และต้องการย้ายหนีออกจากถิ่นซาน ซิโร่ ในช่วงซัมเมอร์นี้

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ เจ้าของสโมสร ไม่ค่อยปลื้มกับผลงานของ บาโลเตลลี่ มากนักถึงขนาดต้องการที่จะขายหัวหอกวัย 23 ปีออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนม.ค.ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม มิลาน ได้ปฏิเสธเรื่องดังกล่าวทันที

ล่าสุดยังมีข่าวลืออีกรอบว่า “ซูเปอร์มาริโอ” อยากย้ายทีม โดยงานนี้ อดีตนักเตะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ อินเตอร์ มิลาน ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะตนมีความสุขกับการเล่นภายใต้การกุมบังเหียนของ คลาเรนซ์ เซดอร์ฟ เทรนเนอร์ชาวฮอลแลนด์

โทรต่างประเทศราคาประหยัด บาโลเตลลี่ กล่าวว่า “ผมได้พูดคุยกับเขาเกี่ยวกับสถานการณ์ต่างๆ ในทีม และมีหลายๆ สิ่งที่ผมต้องทำในสนาม ผมมีความสุขมากๆ เซดอร์ฟ เป็นแชมเปี้ยนตัวจริง และมันก็น่าพอใจที่ได้ฟังสิ่งที่เขาพูด เขาเป็นนักเตะชั้นยอดด้วย ผมหวังว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นไปได้ด้วยดี”

Read more content at บาโลยันไม่คิดสลัดทิ้งมิลานแน่นอน.

Filed under Uncategorized

Tagged

Comments are closed.